Trải nghiệm sống vượt trội tại khu vực Cầu Giấy

Trong 10 năm trở lại đây, khu vực quận Cầu Giấy được cư dân thủ đô Hà Nội đặc biệt yêu thích do giá thành không quá cao, đồng thời nắm giữ vị trí kết nối các quận trung tâm và các quận đang phát triển mạnh. Trải nghiệm sống của người dân tại đây luôn có những lợi thế tuyệt vời mà ít nơi nào sở hữu.


Điểm giao thông trọng yếu

Ba tuyến đường huyết mạch, giao thương quan trọng của thủ đô là trục Cầu Giấy-Xuân Thủy-Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32, trục Trần Duy Hưng tới khu trung tâm với Đại lộ Thăng Long, trục Phạm Văn Đồng kết nối với đường vành đai 3. Ngoài ra, trục Trần Thái Tông-Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên là những cung đường bổ trợ không thể thiếu.
Đường sắt trên cao Nhổn-Ga Hà Nội dài khoảng 12,5km là dự án công trọng điểm của khu vực Cầu Giấy. Nhờ sức hút về hạ tầng, hàng loạt khách hàng quan tâm đặc biệt tới dự án nhà đất tại Cầu Giấy.

Trung tâm giáo dục

Số lượng trường học công lập và ngoài công lập nhiều nhất Thủ đô tập trung tại đây. Toàn bộ địa bàn quận có 17 trường tiểu học, 19 trường ở cấp trung học cơ sở và 11 trường trung học phổ thông. Hơn một nửa số trường học tại địa bàn quận đã đạt chuẩn 1 quốc gia. Điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư giáo dục thành lập các hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế.

Tập trung khu vui chơi, mua sắm

Hai công viên lớn Công viên Nghĩa Đô và Công viên Cầu Giấy đóng vai trò là lá phổi xanh cho khu vực trở thành địa điểm quen thuộc cho gia đình dịp cuối tuần. Bảo tàng Dân tộc học – nơi lưu trữ những nét văn hóa của 54 dân tộc anh em và cũng là điểm vui chơi lý thú của người dân thủ đô. Chùa Hà – một ngôi chùa cổ chứa đựng văn hóa tâm linh đậm nét. Bên cạnh đó là nhiều chợ và trung tâm thương mại như BigC Thăng Long, Indochina Plaza, chợ Xanh, chợ Nghĩa Tân…
Có thể thấy nhờ những điều kiện thiết yếu này, dự án bất động sản khu Cầu Giấy đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Quỹ đất khan hiếm kéo theo dự án mới, trong số đó dự án Chung cư Mipec 122 Xuân Thủy có thể coi là vị trí vàng còn lại duy nhất trên địa bàn sôi động này. Tổng diện tích dự án 38.545m2, quy mô dự án: 02 tòa chung cư cao 35 tầng + 3 tầng hầm, 54 Tiện ích, 10 Skygarden, 9.888 m2 dành cho cây xanh, sân vườn và khu tiện ích khép kín, khu thấp tầng:kKhu thấp tầng, biệt thự liền kề. Tất cả đem lại một dự án trong mơ cho những cư dân mong muốn tại khu vực trung tâm nội đô như quận Cầu Giấy.

Có thể bạn quan tâm :

5/5 (1 Review)