Tiện ích đáng mơ ước tại chung cư Mipec Cầu Giấy

Một trong số những lý do để người dân ngày nay ưa chuộng phương án nhà ở chung cư là các tiện ích, dịch vụ đi kèm tạo nên đời sống tiện lợi, thoải mái cho cư dân. Dự án căn hộ có giá trị càng cao song song với hệ thống tiện ích dịch vụ càng ưu việt. Trong số các dự án chung cư cao cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, chung cư Mipec Cầu Giấy có thể nói là một trong những dự án tiên phong trong việc chú trọng cung cấp hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao cho cộng đồng cư dân.

Khu trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại nằm gồm 3 tầng, được xây dựng trên không gian rộng, hiện đại, sang trọng, chào đón hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế, đây là yêu cầu cần thiết cho mỗi chung cư cao cấp bởi trung tâm thương mại sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của mọi gia đình.

Đặc biệt, hệ thống nhà hàng Á – Âu gợi ý thêm vô vàn lựa chọn ăn uống từ nhiều nơi trên thế giới cho gia đình, tụ họp bạn bè bất cứ lúc nào ngay tại nơi bạn sinh sống.

Hệ thống thiết bị đảm bảo an toàn cao

Chung cư Mipec Cầu Giấy được trang bị Hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) theo các tiêu chuẩn NFPA và IBC của Hoa Kỳ, có lợi thế vượt trội so với các hệ thống PCCC thông thường khác.được lắp đặt, bao phủ toàn bộ tòa nhà và tới từng phòng ngủ trong căn hộ.

Trong đó, NFPA 704 được biết đến là tiêu chuẩn được các nhân viên của bộ phận tình trạng khẩn cấp sử dụng để nhanh chóng và dễ dàng xác định các rủi ro gây ra bởi các hóa chất nguy hiểm ở gần đó.  Điều này cần thiết để xác định các phương tiện và thiết bị (nếu có) nào là cần thiết và/hoặc các rủi ro/các thủ tục cần phải thực hiện.

Chung cư Mipec Rubik sử dụng thẻ từ và hệ thống CCTV để quản lý an ninh, hạn chế tối đa rủi ro ảnh hưởng tới cư dân. Các khu vực bãi đỗ xe của tòa nhà được thiết kế các trạm sạc điện chuyên dụng cho xe đạp điện, xe máy điện.

Phục vụ toàn bộ khu chung cư có quy mô với 700 căn hộ cao cấp là hệ thống 6 thang máy chính sắp xếp tại khu vực dễ tiếp cận kể cả trường hợp khẩn cấp.

Hệ thống tiện ích nâng cao trải nghiệm sống

Hệ thống khuôn viên cây xanh được thiết kế bố trí hợp lý rộng rãi với lối đi xanh cùng những không gian được thiết kế như những chỗ nghỉ để khách hàng có thể thư giãn thoải mái nhất trong bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó là hệ thống phòng Gym, bể bơi 4 mùa thuận tiện cho việc rèn luyện sức khỏe.

Tất cả tạo nên không gian sống hoàn mỹ, đáng mơ ước ngay giữa trung tâm thủ đô phồn hoa.

0/5 (0 Reviews)