Với sự phát triển không ngừng và tốc độ vượt trội của thị trường nhà đất Việt Nam nói chung, cũng như thị trường nhà đất Hà Nội nói riêng, số lượng dự án nhà đất tăng lên với con số đáng kinh ngạc, kéo theo đó là sự đa dạng của nhu cầu nhà ở cũng như khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó, nhà đầu tư Mipec Xuân Thủy, đơn vị được biết tới có kinh nghiệm lâu năm khi khai thác nhiều dự án nổi tiếng như Mipec Tây Sơn, Mipec Riverside, tạo ra khu phức hợp chung cư đa dạng, không chỉ liên kết hàng loạt tiện ích đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân, Mipec Xuân Thủy còn đem đến lựa chọn đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy cùng điểm danh và so sánh loạt sản phẩm căn hộ tại dự án chung cư tiềm năng bậc nhất hiện nay tại thủ đô.

HỆ THỐNG CĂN HỘ CHUNG CƯ

Căn hộ chung cư là phương án hướng tới phần đông đối tượng khách hàng có nhu cầu nhà ở. Hệ thống chung cư hiện đại thông minh, mỗi căn hộ có công năng sử dụng được tối ưu hóa về. Các căn hộ thông thoáng về không gian, tiếp xúc với ánh sáng bên ngoài. Diện tích căn hộ đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người độc thân, gia đình nhỏ, hoặc gia đình nhiều thế hệ.

KHU BIỆT THỰ LIỀN KỀ SANG TRỌNG

Với phong cách kiến trúc hiện đại, cảnh quan hướng tới thiên nhiên bên cạnh dịch vụ, tiện ích đồng bộ. Khu biệt thự liền kề Mipec Xuân Thủy sẽ mang đến một không gian xanh sống đẳng cấp, lý tưởng cho những khách hàng sở hữu. Trong đó, Biệt thự liền kề phân loại thành 4 khu: 1 căn biệt thự đơn lập V1, 4 căn biệt thự đơn lập V2, 8 căn liền kề R1A, 2 căn liền kề R1B.


BIỆT THỰ ĐƠN LẬP V1

Biệt thự đơn lập V1 của dự án Mipec Xuân Thủy Cầu Giấy là sản phẩm cao cấp vượt trội tại dự án hướng tới khách hàng tìm kiếm không gian sang trọng, đẳng cấp. Một lô duy nhất diện tích hơn 500m2 gồm 4 tầng với 1 tầng thượng. Biệt thự có bể bơi, khu xông hơi, khu đỗ xe hơi, tối đa được 3 oto, lối đi bộ, tiểu cảnh sân vườn…Biệt thự hứa hẹn đem tới không gian sống đẳng cấp có một không hai.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP V2

Xếp ngay sau đó là khu biệt thự đơn lập V2 với 4 lô, diện tích đất khoảng hơn 200m2 xây dựng 4 tầng với kiến trúc hiện đại tối ưu ánh sáng và không khí tự nhiên cho tất cả các phòng.

LIỀN KỀ MIPEC

Dự án Mipec Xuân Thủy có 10 lô liền kề trong đó có 8 lô R1A và 2 lô R1B. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình muốn ở nhà liền kề tại vị trí trung tâm Quận Cầu Giấy và trong một dự án đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giáo dục, y tế.

Có thể bạn quan tâm :

Click here to add your own text

0/5 (0 Reviews)