Phân tích vị thế nhà đất quận Cầu Giấy trong 5 năm tới

Trong thị trường bất động sản Hà Nội, quận Cầu Giấy bấy lâu nay đều chiếm một vai trò vô cùng quan trọng, nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm đáng sống nhất của cư dân thủ đô. Tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự kiến quy hoạch trở thành trái tim của thủ đô trong dài hạn.

Quận Cầu Giấy – top đầu về giá bất động sản

Theo kết quả khảo sát của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đưa ra tổng kết quận Cầu Giấy đang dẫn đầu về giá đất nền với mức giá trung bình khoảng 180 – 200 triệu đồng/m2; khu vực quận Bắc Từ Liêm – Nam Từ Liêm và Tây Hồ đứng thứ hai với mức giá khoảng 120 – 150 triệu đồng/m2.
Đưa ra dự báo về thị trường bất động sản nhà, đất ở trong năm 2018, VARS cho rằng, thị trường có nhu cầu đồng đều ở tất cả các phân khúc từ bình dân tới cao cấp, chung cư, nhà đất, hay biệt thự liền kề… Trong đó xu hướng chủ đạo của thị trường Hà Nôi nói riêng, thị trường bất động sản nói chung là nguồn cung nhà ở vừa túi tiền tiếp tục được duy trì trong khi nhà ở cao cấp sẽ có nguồn cung hạn chế, nhất là tại Hà Nội vì tại đây đã không còn đủ quỹ đất phù hợp để phát triển phân khúc này.

Cứu cánh cho nguồn cung nhà ở

Tuy nhiên, dự báo ít nhiều đều mang tính tương đối, một số hiếm dự án vẫn còn đủ tiềm lực cung cấp nhà ở cho nhu cầu thị trường cao cấp ngay giữa khu vực trung tâm Cầu Giấy. Dự án chung cư Mipec Xuân Thủy là một ví dụ về dự án tổ hợp chung cư sở hữu nhiều lợi thế tối ưu về mặt địa lý. Địa chỉ 122 – 124 Xuân Thủy, một vị trí không thể tuyệt vời nằm trong cung đường huyết mạch Xuân Thủy – Cầu Giấy – Phạm Hùng – Nhổn, dưới đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội. Bên cạnh đó, cư dân cũng dễ dàng di chuyển nhờ các cung đường khác như: đường vành đai III, đường vành đai 2.5,…

Đặc biệt, dự án được bao quanh bởi nhiều công trình trọng điểm như: Công viên Yên Hòa, Thủ Lệ, Nghĩa Đô, Viện bảo tàng Dân tộc học, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ, TTTM IndoChina Plaza Bệnh viện Quốc tế Việt – Mỹ, Ks Daewoo, Lotte Center cùng nhiều công trình quan trọng khác. Hệ thống tiện ích vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng cư dân: Có thể kể đến như 3 tầng TTTM rộng lớn, bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời, hệ thống phòng tập Gym , Yoga, Fitness, Siêu thị, cửa hàng thời trang mang thương hiệu quốc tế, ẩm thực Á – Âu luôn sẵn sàng phục vụ.

Chất lượng tương xứng giá bán

Bên cạnh đó mức giá chào bán các công trình hiện nay luôn đi kèm chất lượng, không thể nào xây một công trình chất lượng hạng B nhưng bán với giá hạng A. Đó là lý do tại sao rất nhiều dự án khi họ xây dựng phải tổ chức văn phòng bán hàng, khu căn hộ mẫu để người mua nhà vào có thể kiểm chứng được đồng tiền bỏ ra có tương xứng với những gì nhận được trong tương lai hay không. Nếu khu chung cư có đầy đủ tiện ích đẳng cấp kèm vị trí phù hợp khách hàng sẽ không ngần ngại đầu tư. Đây chính là điểm thu hút bậc nhất với các dự án nhà đất quận Cầu Giấy.

Có thể bạn quan tâm :

5/5 (1 Review)