Cuối quý I năm 2019 Cổ phần hóa dầu Quân Đội (Mipec) chính thức giới thiệu với thị trường dự án vàng Mipec Rubik 360, 122 – 124 Xuân Thủy với vị trí đáng mơ ước ngay trung tâm thành phố, là đầu mối quan trọng trong những trục đường giao thông quan trọng của thành phố Hà Nội. Không chỉ là dự án chung cư thông thường, với diện tích khai thác khoảng 38.545m2 đem đến mặt bằng căn hộ đa dạng từ hệ thống chung cư tập trung, tới biệt thự liền kề tách biệt, biệt thự liền kề tập trung, tạo nên hàng loạt lựa chọn đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Căn hộ chung cư gia đình

Chiếm số lượng lớn nhất là hệ thống căn hộ chung cư dành cho phần đông cư dân từ độc thân tới gia đình nhỏ hay gia đình lớn. Diện tích sử dụng bao gồm: phòng khách, phòng bếp, từ 01 – 03 phòng ngủ tùy thuộc nhu cầu, ban công đón ánh sáng tự nhiên, lưu thông gió, tạo không khí thoáng mát, hòa nhập cùng thiên nhiên. Phong cách cách xây dựng hiện đại thông minh, cư dân trong căn hộ chung cư di chuyển bằng hệ thống 6 thang máy, tốc độ nhanh, dành riêng cho khu vực nhà ở, đảm bảo an toàn, tránh tắc nghẽn ngay cả trong những trường hợp khẩn cấp.

Khu biệt thự liền kề thấp tầng tạo dựng một không gian xanh sống đẳng cấp, lý tưởng cho những khách hàng cao cấp. Được đặt giữa Trung tâm thương mại và khu chung cư, đây là vị trí trung tâm của tổ hợp chung cư Mipec Cầu Giấy Rubik 360. Trong đó, kể đến đầu tiên là khu biệt thự riêng biệt loại 1 chỉ có một lô diện tích hơn 500m2 xây dựng 4 tầng với 1 tầng thượng. Biệt thự có đầy đủ bể bơi, khu xông hơi, sân vườn, khu dạo mát được thiết kế công phu, nơi đỗ xe rộng rãi. Cảm giác của khu biệt thự mang lại tương tự như địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp.

Khu biệt thự cao cấp

Ngoài ra, khu biệt thự tập trung cũng thu hút không kém với 4 lô biệt thự loại 2, có diện tích khai thác khoảng hơn 200m2 xây dựng 4 tầng với kiến trúc hiện đại tối ưu ánh sáng và không khí tự nhiên cho tất cả các phòng. Thêm nữa, 10 lô liền kề trong đó có 8 lô R1A và 2 lô R1B tạo nên tổ hợp biệt thự có một không hai ngay giữa trung tâm Quận Cầu Giấy.


Toàn bộ khu phức hợp được bảo vệ an ninh chặt chẽ. Chung cư quản lý và đảm bảo an ninh bằng thẻ từ và hệ thống CCTV. Hầm đỗ xe của tòa nhà cung cấp các trạm sạc điện chuyên dụng cho xe đạp điện, xe máy điện. Hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) được lắp đặt theo các tiêu chuẩn NFPA và IBC của Hoa Kỳ, bao phủ toàn bộ tòa nhà và tới từng phòng ngủ trong căn hộ. Nhờ vậy, cộng đồng dân cư luôn an tâm khi sinh sống tại đây.

0/5 (0 Reviews)