Đối với cư dân sinh sống tại các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố đông đúc như thủ đô Hà Nội, việc lựa chọn phương án nhà ở chung cư chắc chắn là ưu tiên hàng đầu. Trong số các điều kiện cân nhắc thì hệ thống tiện ích luôn là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, bởi phong cách sống của cư dân hiện đại luôn tìm kiếm những địa điểm cung cấp loạt tiện ích tiện nghi phục vụ đời sống, giúp họ tiết kiệm thời gian chi phí di chuyển rất nhiều. Chính vì lẽ đó, với kinh nghiệm của chủ đầu tư các dự án lớn công ty Cổ phần hóa dầu Quân Đội (Mipec) đã cho ra mắt dự án Mipec Rubik 360 và ngay lập tức trở thành ngôi sao trong thị trường bất động sản Hà Nội nhờ hệ thông tiện ích 5 sao mà nó đem lại.

Trung tâm thương mại sầm uất

Đầu tiên, gây ấn tượng với khách hàng là Trung tâm thương mại 03 tầng tập trung hàng loạt thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế. Siêu thị chắc chắn là phần không thể thiếu mà mọi cư dân đều quan tâm. Bạn sẽ không phải mất hàng giờ di chuyển khỏi nơi ở vẫn có đủ vật dụng phục vụ đời sống hàng ngày.

Hệ thống ẩm thực, sức khỏe, an ninh đồng bộ

Không chỉ có vậy, hàng loạt nhà hàng ẩm thực Á – Âu, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, menu đa dạng đến từ nhiều quốc gia, dự kiến khai trương ngay khi hệ thống chung cư đi vào hoạt động sẽ là gợi ý tuyệt vời cho mọi người.

Sức khỏe của cộng đồng cư dân cũng được lưu tâm đặc biệt khi chung cư xây dựng vị trí cung cấp dịch vụ thể thao như: bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời, hệ thống các phòng tập Gym, Yoga,…

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) được lắp đặt, bao phủ toàn bộ tòa nhà Mipec Cầu Giấy và tới từng phòng ngủ trong căn hộ. Theo các tiêu chuẩn NFPA và IBC của Hoa Kỳ, có lợi thế vượt trội so với các hệ thống PCCC thông thường khác.

Chung cư quản lý và đảm bảo an ninh bằng thẻ từ và hệ thống CCTV. Nhờ đó sự an toàn của cư dân luôn được đảm bảo trong điều kiện chuẩn mực cao. Khu vực bãi đỗ xe của tòa nhà được thiết kế các trạm sạc điện chuyên dụng cho xe đạp điện, xe máy điện.

Hệ thống 6 thang máy thông minh, với vận tốc di chuyển 4 m/s, được bố trí riêng biệt cho khối nhà ở, đảm bảo an toàn, tránh tắc nghẽn ngay cả trong những trường hợp khẩn cấp.

Tuyệt vời hơn hết là hệ thống kiến trúc hòa hợp cùng thiên nhiên, khu sân vườn xanh mát, tạo nên cảm giác thư thái, thoải mái khi bước vào các địa điểm nghỉ dưỡng. Đây chắc chắn là đặc điểm đắt giá của dự án chung cư nội đô bởi yếu tố môi trường luôn được đặt ưu tiên hàng đầu.

0/5 (0 Reviews)