Giá bán Mipec Cầu Giấy – Mipec Rubik 360

Giá bán chung cư Mipec Cầu Giấy là bao nhiêu? – Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng quan tâm đến dự án Chung cư Mipec Rubik 360, hiện tại chủ đầu tư mới chỉ đưa ra thông tin mở bán vào tháng 12 năm 2019, chưa có ngày mở bán cụ thể nên cũng sẽ chưa có bảng hàng và chưa có giá chính thức.

Giá bán dự kiến chung cư Mipec Rubik Cầu Giấy

Thông tin về giá bán chính thức của dự án sẽ được Chungcumipeccaugiay.vn cập nhật ngay sau khi nhận được chính thức từ chủ đầu tư. Theo nguồn tin từ chủ đầu tư Mipec, giá bán dự kiến sẽ giao động từ 45-50tr/m2, như vậy, căn nhỏ nhất tại dự án sẽ có giá tầm trên 2,4 tỷ. Căn 3 phòng ngủ giá khoảng 4,5 tỷ đến 5,5 tỷ. Đây là mức giá hợp lý với thị trường bất động sản Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung cho 1 dự án chung cư định hướng cao cấp.

Xem thêm : Giá bán 1 số dự án chung cư quận Cầu Giấy 2019

Giá bán căn 2 phòng ngủ mipec cầu giấy
Căn 2 phòng ngủ tại chung cư Mipec Rubik 360 có giá bán khoảng từ 2,4 đến 3,8 tỷ

Mipec Cầu Giấy – Giá bán hợp lý – Vị trí tối ưu

Chung cư Mipec Rubik 360 hiện tại đang được coi là dự án nóng top đầu quận Cầu Giấy, với vị trí tâm điểm của trung tâm, hội tụ đầy đủ y tế, giáo dục, giải trí, hành chính. Chỉ trong vòng bán kính 1km, hàng loạt các công trình hạ tầng xã hội hàng đầu (hệ thống trường nhiều cấp chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn. Trường chuyên Đại học Quốc Gia, Bệnh viện 198- Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình…) là những “điểm Vàng” trong quyết định lựa chọn Chung cư Mipec Xuân Thủy làm một chốn an cư đẳng cấp.

Vui lòng click vào đây để xem phân tích ưu nhược điểm của vị trí chung cư Mipec Rubik Cầu Giấy.

5/5 (1 Review)