Hiện nay, các dự án chung cư tại nhiều thành phố lớn đang phát triển với tốc độ chóng mặt, đặc biệt với thủ đô Hà Nội nơi có mật độ dân số đông nhất hiện nay thì số lượng chung cư mới ra đời càng lớn hơn nữa. Với đời sống hiện đại, phương án nhà ở chung cư là yếu tố được ưu tiên bởi tính tiện dụng, an toàn, và giá cả hợp lý với phần đông người dân. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khách hàng mong muốn tìm kiếm phương án nhà ở vừa đảm bảo được lợi thế tiện ích, hệ thống bảo vệ an tâm, nhưng đồng thời vẫn ưa thích không gian sống riêng tư, tách biệt. Với nhu cầu đa dạng đó chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) đã cho ra mắt phương án tổ hợp chung cư Mipec Xuân Thủy với điểm nhấn là khu biệt thự liền kề, giải pháp thông minh cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Hệ thống biệt thự, liền kề

Biệt thự, liền kề Mipec Xuân Thủy có vị trí trung tâm của dự án. Nằm giữa khu trường học, trung tâm thương mại phía ngoài và khu chung cư ở phía sau. Có thể nói đây là trái tim của Mipec Xuân Thủy. Được thiết kế gồm các loại: 1 căn biệt thự đơn lập V1, 4 căn biệt thự đơn lập V2 và 10 căn liền kề.

Biệt thự đơn lập V1 của dự án Mipec Cầu Giấy là sản phẩm cao cấp nhất chào bán trong dự án. Biệt thự đơn lập V1 chỉ thiết kế một lô duy nhất diện tích hơn 500m2 xây dựng 4 tầng với 1 tầng thượng. Biệt thự V1 được tích hợp bể bơi riêng biệt, phòng xông hơi sang trọng, khu vực đỗ xe tiện lợi, tiểu cảnh sân vườn nên thơ…Biệt thự đơn lập V1 là nơi mang tới không gian sống vượt trội có một không hai của toàn bộ chung cư.

Biệt thự đơn lập V2 tại Mipec Xuân Thủy là sản phẩm cao cấp thứ hai với 4 lô biệt thự V2. Diện tích đất khoảng hơn 200m2 xây dựng 4 tầng với kiến trúc hiện đại tối ưu đón ánh sáng và không khí tự nhiên cho tất cả các phòng.
Cuối cùng là 10 lô liền kề trong đó có 8 lô R1A và 2 lô R1B. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình muốn ở nhà liền kề tại vị trí trung tâm Quận Cầu Giấy và trong một dự án đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giáo dục, y tế.

Với phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường cảnh quan thân thiện cùng nhiều dịch vụ, tiện ích đồng bộ, chuẩn 05 sao. Khu biệt thự liền kề Mipec Xuân Thủy sẽ mang đến một không gian xanh sống đẳng cấp, lý tưởng cho những khách hàng sở hữu.

0/5 (0 Reviews)